ReadyPlanet.com
dot dot
จานดาวเทียม C BANDarticle

C BAND เป็นระบบที่สามรถดูได้ตลอดเวลาแม้นในขณะที่ฝนตกก็ไม่เกิดปัญหาภาพลมหรือหาย เป็นจานลักษณเหมือนตาข่าย มีขนาดใหญ่ เริ่มตั้งแต่ ขนาด 1.3  - 2.0 เมตรโดยทั่วไป ช่องรายการส่วนใหญ่เป็น ฟรีTV และ ช่องรายการการเพื่อนบ้านของประเทสไทย มีให้เลือกหายยี่ห้อดังนี้ PSI , ATM , DYNASAT , IDEA-CHUN , INFOSAT,  SAMART

จานดาวเทียมระบ KU BANDarticle

KU BAND เป็นจานขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับ ติดตั้งตามที่พื้นที่ ที่มีเนื้อที่จำกัด มักมีปัญหาในการชม เวลาที่ฝนตกหรือฟ้าครึ้ม (มักเป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่ง) ช่องรายการ เป็นฟรี TV และ เป็นการซื้อช่องรายการที่ชื่นชอบเพิ่มจากผู้ผลิตแต่ละค่าย หน้าจานขนาด 60-75 Cm. ปัจจุบันมีของ  DTV , SAMART , IPM , true

PSIarticle

PSI เป็นผู้ผลิตจานดาวเทียมแบบ C-Band กับ สโลแกน ชัดล้าน% เป็นบริษัผู้นำที่มีการพัฒนาเครื่องและระบบอย่างต่อเนื่อง มีอุปกรณ์ใหม่ๆ มาเล่นกันเรื่อยๆ และพัฒนาอุปกรณ์ให้มีขนาดเล็กลง และ มีความแข็งแรงขึ้น

Dynasatarticle

 จานดาวเทียม DYNASAT เป็นผู้บุกเบิกในยุคต้นๆของประเทศไทย เน้นในเรื่องของขนาดและวัสดุที่ใช้ทำจานให้มีคุณภาพแข็งแรงและทนทาน

Samartarticle

 SAMART มีชื่อเสียงในเรื่องของระบบคมนาคม และ การสื่อสารของเมืองไทย รวมถึงเสาสัญญาน ระบบภาคพื้นดิน เคยส่งช่องสัญญาน TV ให้ดูฟรีมาก่อน แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นการซื้อแพ็คเกจหนังดูเองนะครับ

DTVarticle

ในนามของ จานเหลือง โดยเจ้าของดาวเทียม THAICOM เองลงมาเล่นโดยมีจุดประสงค์ต้องการทำราคา จานดาวเทียมให้เท่าราคาเสาอากาศ และให้ผู้ชมได้รับชมช่องที่มีอยู่จากการส่งสัญญานได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่มีช่องที่ลูกค้าต้องการความบันเทิงซื้อเพิ่มได้

Idea-Chunarticle

IDEACHUN  หรือภาษาชาวบ้านว่าความคิด "ตู" เอง สร้างความแปลกใหม่ด้วยการเพิ่มสีสันให้กับจาน มีหลายสี เช่น น้ำเงิน ชมพู เหลือง ดำ

IPMarticle

จานดาวเทียม IPM เมื่อก่อนเคยใช้การส่งสัญญานจากดาวเทียม THAICOM  แต่ปัจจุบันนี้ใช้ Nss6 แทนแล้วในระบบ Ku-Band

Infosatarticle

INFOSAT ใช้ภาษาลาวในการโฆษณา

ATMarticle

ATM  เอ ที เอ็ม แท้จริงแล้วไม่ใช่แค่ตู้กดเงินอย่างเดียวเท่านั้น แต่จริงๆแล้วเป็นจานดาวเทียมชนิดหนึ่งที่ไม่ใช่ UFO. ก็แล้วกันแต่มันสามารถส่งสัญญาน จากห่วงอวกาศมาให้เราดูหนังได้ แฮะๆ

Truearticle

Treu เดิมใช้ชื่อว่า UBC แต่ต่อมามีการปรับเปลี่ยนองค์กรให้ใหญ่ขึ้น มีการทำการส่งสัญญานทั้งระบบ  CABAL TV และ KU-band เน้นไปทางขายแพคเกจหนัง กีฬา สารคดี โดยมีการแบ่งแพคเกจหลายราคาตามความพอใจของผู้ชม

อุปกรณ์ดาวเทียมarticle

อุปกรณ์ และ อะหลั่ย ที่ดีมีความสำคัญกับระบบ เป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้น คุณภาพของวัสดุและอุปกรณ์ที่เราเลือกใช้จึงเป็นสิ่งที่เราเลือกใช้ในการทำงานท่านจึงมั่นใจได้กับงานและบริการของเรา

โปรโมชั่นดาวเทียมarticle

เป็น ราคาพิเศษของแต่ละช่วงเวลา ที่มีการสมนาคุณให้กับลูกค้า

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
หน้าหลัก | ข้อมูลที่น่าสนใจ | คู่มือ | คำถามที่พบบ่อย | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา